สวัสดีค่ะ หายไปเสียนานมาแจ้งข่าวค่ะว่า จากนี้ไปจะย้ายที่ลงฟิคไปที่ WP แทนนะคะ 

 

https://chibitare.wordpress.com/

บ้านใหม่คลิกไปได้เลยค่ะ

 

สำหรับเพจเรายังใช้ติดต่อได้ตามเดิม 

https://www.facebook.com/chibitarefiction/

 

โดยฟิคที่เรารีโพสใหม่ทั้งหมดใน WP จะมีเฉพาะแค่ฟิคดาบเท่านั้น (มีเรื่องใหม่ๆ ที่ยังไม่โพสใน exteen เนื่องจากก่อนหน้าใช้ privatter ชั่วคราวไว้)

 

ฟิคแฟนด้อมอื่นๆ จะคงไว้ที่ exteen ตามเดิมยังเข้าได้ตามปกติค่ะ และใน WP เอง เราทำสารบัญให้กลับมาที่เดิมทั้งหมด

 

กรณีที่เราเขียนฟิคบาส เฮตะ หรือ ROTG เรื่องใหม่ก็จะโพสที่ WP ว่าง่ายๆ อนทรีนี้จะเป็นเอนทรีสุดท้าย โดยฟิคเก่าทั้งหมดไปจนบันทึกท่องเที่ยวที่เคยเขียนเรายังเปิด activate ค่ะ ถ้า exteen ไม่ระเบิดหรือล่มสลาย ก็ยังเข้าได้ตามปกตินะคะ

 

ไม่อยากย้ายที่เลย เราเคยพยายามย้ายช่วงปี 2013 แล้วพบว่าไงก็ชินกับ exteen และคงจะอยู่จนกว่ามันจะใช้ไม่ไหว ซึ่งตอนนี้ก็มาถึงจุดนั้นจริงๆ ไม่ไหวกับการโพสแล้วข้อความหาย หรือคอมเม้น (ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยจะมี) แล้วหายด้วยอ่ะ TwT

แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอบคุณ Exteen เราเล่นมาตั้งแต่ปี 2005 ไม่น่าเชื่อว่าอยู่กันมา 10 ปีแล้ว เคยบึ้มเอนทรีทั้งหมดไปทีนึง แล้วก็กลับมาใหม่ ไม่คิดว่าจะใช้ได้ยาวนานขนาดนี้จริงๆ 

 

ได้รับคอมเม้นดีๆ เอนทรีสนุกๆ จากที่นี่เยอะมาก เรียกว่าเป็นช่วงเวลานึงของชีวิตได้เลย อยากขอบคุณนักอ่านที่แวะเวียนเข้ามา ทั้งคนที่เม้น หรือจะแค่เข้ามาอ่านเห็นยอด view ก็ดีใจมากๆ แล้วค่ะ ^^

 

เอาว่าไปต่อกันที่ WP ละกันนะ 55 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

@evahtam ขอบคุณค่ะ ;w; มาเปิดบลอคไม่คิดว่าจะมีคนมาตอบ จำเม้นน้องเมได้เสมอค่ะ ช่วงเฮตะนี่คึกคักมากจริงๆ ถึงเดี๋ยวนี้จะเขียนแฟนด้อมอื่นมากกว่าแต่ก็อยากขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ที่มาสนุกด้วยนะคะ >

#2 By chibi on 2015-12-14 21:53

ขอบคุณคุณจิบิมากนะคะ บล็อคนี้ทำให้เราติ่งเฮตะเลียอย่างมีความสุขมากจริงๆ ถึงตอนนี้จะตลาดวายแยกเรือกันไปหมดแล้ว *แค่กๆ* แต่พอนึกถึงก็ยังมีความสุขเสมอค่ะ >__< /จะดราม่าทำไม สุดท้ายก็กดติดตามเพจเค้าต่อ 5555

#1 By เม on 2015-12-13 22:41